OUR COMMUNITY

Thi Katy Nguyễn là một biểu tượng thời trang và là người có ảnh hưởng trong ngành này. Chị là người sáng lập và giám đốc sáng tạo cho thương hiệu nổi tiếng XITA, một thương hiệu được mặc bởi vô số người nổi tiếng như ca sĩ Hồ Ngọc HàPhan Lê Ái Phương, nữ diễn viên Vũ Phương Anh, siêu mẫu Minh Tú Nguyễn, Hoàng Thùy, Phương Mai Nguyễn và nhiều người hơn. Cô ấy là một trong những người bán đã được chứng nhận của chúng tôi và mặc quần áo của cô ấy là đã có sẵn trên RE.LOVED!

Bộ sưu tập đồ của cô ở đây!

Hannah Vương đến từ một gia đình có danh tiếng ở Bình Dương và là một trong những người bán được chứng nhận của chúng tôi, người đã đi du lịch khắp thế giới từ Pháp, Anh, UAE đến Úc. Cô đã tham gia vào phong trào tạo ra vòng đời thứ hai cho các sản phẩm cao cấp được tái sử dụng, và trang phục của cô có sẵn ở đây.

Danh Quý xuất thân từ một gia đình rất có ảnh hưởng tại Hà Nội, cựu biên tập viên quản lý tại ELLE Việt Nam, anh cũng có 20 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông, hiện đang làm giám đốc điều hành cho DatViet. Anh ấy là một trong số người bán được chứng nhận của chúng tôi và trang phục của anh ấy có sẵn trên RE.LOVED, hãy kiểm tra xem: https://bit.ly/2Xx20mL

Nguyễn Liên Anh – Là một người đẹp với lối phong cách sống đẹp, là một người đam mê du lịch đã bán Chanel BOY iconic của cô thông qua cộng đồng đáng tin cậy của chúng tôi.
Với 40.000 người theo dõi trên Facebook và 8.000 trên Instagram, cô ấy là một người bán được chứng nhận đã tin tưởng chúng tôi.

Sasa Chen đến từ Đài Loan là một trong những người bán được chứng nhận. Cô ấy đã mời chúng tôi đến căn hộ của cô ấy tại The Manor tuần trước, vì cô ấy cần sự giúp đỡ của chúng tôi để mang lại cuộc sống thứ hai cho túi xách và giày của cô ấy. Bộ sưu tập của cô ở đây!

 Trần Hà Mi là một nhà Marketing Strategist về ngành thời trang và người sáng lập Girlbossible. Cũng là cựu tại ELLE Vietnam và L’Officiel Vietnam. Cô ấy là người bán được chứng nhận của chúng tôi và hiện đang bán sản phẩm của cô ấy thông qua cộng đồng của chúng tôi.
Bộ sưu tập của cô ở đây.

Alex Fox là giám đốc sáng tạo của tạp chí thời trang danh tiếng L’OFFICIEL Vietnam. Anh đã hợp tác để trở thành một Biểu tượng thời trang và Influencer với các thương hiệu xa xỉ uy tín như Gucci và Chanel. Mua sắm bộ sưu tập của anh ấy ở đây.

Annabelle hay còn được gọi là Anna Phương Dinh là một bà mẹ siêu nóng bỏng của 4 đứa trẻ, trước đây được gọi là Hoa hậu Việt Nam Úc. Cô ấy có một bộ trang phục lộng lẫy mang tính biểu tượng từ Chanel đến Dior và Saint Laurent. Khám phá bộ sưu tập của  cô ấy ở đây.

Nguyễn Chi là một trong những người bán hàng được chứng nhận của chúng tôi, cô ấy là một nhà lãnh đạo kinh doanh hàng đầu thành công tại Hà Nội. Cho đến nay, Chi đã nhận được 9 lời offer mua sản phẩm và bán thành công 6 túi xách trong 3 tháng, từ Balenciaga, Chanel, Louis Vuitton và Philip Lim.
Mua sản phẩm của cô ấy ở đây

0
0564566509