RE.LOVED - Buy, Sell, Relove your dressing in Vietnam

RE.LOVED LÀM GÌ

authentic used pre-owned túi sàch, ví, giày designer luxury LOGO RE.LOVED VIETNAM AUTHENTIC USED LUXURY HANDBAGS SHOES ACCESSORIES

CHÍNH HÃNG

Mọi sản phẩm được đăng trên RE.LOVED đều được qua kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng và độ xác thực.
authentic used pre-owned túi sàch, ví, giày designer luxury LOGO RE.LOVED VIETNAM AUTHENTIC USED LUXURY HANDBAGS SHOES ACCESSORIES

CỘNG ĐỒNG

Tiếp cận với cộng đồng mua bán, và trao cơ hội thứ hai cho những món đồ bạn từng yêu thích tới người chủ mới.
authentic used pre-owned túi sàch, ví, giày designer luxury LOGO RE.LOVED VIETNAM AUTHENTIC USED LUXURY HANDBAGS SHOES ACCESSORIES

BẢO MẬT

Mọi giao dịch thông qua ứng dụng đều được bảo mật. Người dùng có thể yên tâm giao và nhận một cách an toàn và nguyên vẹn.

CHO NGƯỜI BÁN

Gửi đồ của bạn

Nhận tiền

Để RE.LOVED lo phần còn lại
reloved_bag_shoe

CHO NGƯỜI MUA

Chọn món đồ ưa thích

Nhận đồ tại nơi

Hòa mình vào một cộng đồng thân thiết gắn bó chặt chẽ
icon_email

STEP 01

AUTHENTICATION

RE.LOVED chỉ trưng bày những thương hiệu cao cấp với xu hướng thời trang hiện đại, hợp thời. Để đảm bảo sự độc quyền cho người dùng, chúng tôi luôn chọn lựa kỹ càng cho những sản phẩm bày bán. Giới hạn nhưng độc đáo, RE.LOVED có riêng một đội ngũ tận tâm tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho bạn. Chúng tôi kết hợp với CTC Groupe của Pháp, một công ty chuyên ngành kiểm định chất lượng được thành lập từ 1899 và đào tạo cho nhiều nhãn hàng cao cấp trên thế gới. Quy trình kiểm soát chất lượng chi tiết và chặt chẽ được phát triển dành riêng cho RE.LOVED đã cho phép chúng tôi kiểm định từng món đồ. Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu.

icon_camera

STEP 02

SHOOTING
CONTENT

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp dành riêng cho việc chụp ảnh sản phẩm đăng bán trên ứng dụng. Sử dụng kỹ thuật và công nghệ chụp ảnh tiên tiến nhất, chúng tôi đảm bảo tất cả hình ảnh sản phẩm đều sẽ bắt mắt và cuốn hút. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển chất lượng hình ảnh một cách chi tiết nhất nhằm thể hiện được mọi góc nhìn của sản phẩm cho khách hàng tiềm năng từ đó tăng cao tính quảng cáo cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi quản lý tương tác với người dùng và chỉ phê duyệt cho người dùng theo đúng giá trị và các khoản điều lệ về riêng tư và tôn trọng của RE.LOVED.

icon_trunk

STEP 03

DELIVERY​

Vấn đề vận chuyển được chính chúng tôi giải quyết và hỗ trợ, không với sự tham gia của một bên thứ ba để đảm bảo kiểm soát và duy trì chất lượng tốt nhất. Chúng tôi vận chuyển trực tiếp đến khách hàng để đảm bảo về mặt an ninh tối ưu.

icon_time

STEP 04

CUSTOMER
SERVICE

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đây chính là lý do chúng tôi đầu tư một đội ngũ chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình sử dụng RE.LOVED. Chúng tôi xem mọi khách hàng là VIP, vì thế chúng tôi luôn cố gắng cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng. Với kinh nghiệm dày đặc về nhu cầu của khách hàng với ước muốn có một trải nghiệm riêng biệt khi mua hàng, chúng tôi luôn kèm theo một tấm bưu thiếp viết tay trong mỗi kiện hàng để đảm bảo một trải nghiệm đặc biệt cho từng cá nhân khách hàng.

0
0564566509